Máy lắc tròn là gì ? Nên mua máy lắc tròn nào giá rẻ mà tốt ?

Việc thí nghiệm với nhiều hóa chất, đa dạng các mẫu vật là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, để sự pha trộn giữa các mẫu được chính xác thì nếu làm thủ công sẽ có thể có một số trở ngại. Vì vậy, sự ra đời của máy lắc tròn sẽ giúp việc thực nghiệm thêm dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí, tăng số lượng mẫu thí nghiệm hơn.

Máy lắc tròn để làm gì ?

Máy lắc tròn là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý quay tròn, được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm khoa học, vi sinh vật, y học,…với nhiều tính năng, hỗ trợ trong việc điều chế, pha trộn các mẫu hóa chất tan đều vào nhau.

Máy lắc tròn có nhiều đặc điểm nỗi bật như có cài đặt hẹn giờ, điều chỉnh tốc độ, được kiểm soát và ghi lại bởi phần mềm. Tùy theo yêu cầu của thí nghiệm mà có kiểu mẫu khác nhau.

Các loại máy lắc tròn

Máy lắc tròn IKA KS 260 basic

Dòng máy có thể sử dụng cho hầu hết các kiểu chai lọ nhờ vào sự đa dạng từ mẫu lắc. Ngoài ra, máy lắc tròn có thể điều chỉnh tốc độ hay hẹn giờ điện tử. Đồng hồ chuyển đổi thời gian điện tử từ 0 – 9h59 phút hoặc hoạt động liên tục.

Máy lắc tròn HY-5

Đây là dòng máy lắc tròn xuất sứ từ Trung Quốc với thời gian điểu chỉnh từ 0-120 phút hoặc liên tục, hoạt động cùng sự chuyển động trơn tru tròn lắc. Máy lắc tròn HY-5 cũng được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm.

Giá máy lắc tròn HY-5 tại Lazada

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here