Nên mua Nước muối sinh lý loại nào tốt nhất hiện nay

Tình trạng môi trường ô nhiễm hiện nay là vấn đề chưa có hồi đáp của rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kéo theo đó, tình trạng viêm nhiễm về đường mũi, mắt cũng ngày càng gia tăng.

Vì thế, nước muối sinh lý hay còn có tên khoa học là Natri Clorid ra đời như một giải pháp giúp làm sạch các bụi bẩn, mầm bệnh gây ảnh hưởng lên mắt, mũi, họng cùng các sản phẩm dùng cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Hỗn hợp được pha chế với thành phần 9g Natri clorua và 1l nước .

Các loại nước muối sinh lý

Nước muối sinh lý dùng cho mắt và mũi

Là dạng chai nhỏ , nước muối sinh lý được dùng để rửa mắt và mũi khi có hiện tượng chảy nước mắt, nước mũi, đau mắt. Nước muối sẽ giúp rửa trôi một số bụi bẩn, mầm bệnh ra bên ngoài.

Đối với trẻ em, các mẹ nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng và dành riêng cho trẻ em. Thông thường sử dụng những lọ có dung tích nhỏ, dành riêng cho mắt và mũi.

Nước muối sinh lý cho Mũi & Mắt tại Shopee

Nước muối sinh lý dùng cho răng miệng

Nước muối sinh lý dùng cho súc miệng thường ở dạng chai có dung tích lớn khoảng 500ml. Người lớn có thể dùng sản phẩm này để súc miệng từ 2-3 lần trong một ngày. Tuyệt đối không được nuốt nước muối vào trong.

Nước muối sinh lý cho Răng miệng tại Shopee

Nước muối sinh lý để tiêm hay truyền

Độ tinh khiết của loại nước muối sinh lý khi tiêm hay truyền này rất cao và vô khuẩn. Đồng thời yêu cầu liều lượng khi đưa vào cơ thể cũng cần đúng chuẩn, vì vậy, người bình thường không nên tự ý truyền nước biển vào cơ thể.

Việc thực hiện cần được theo chỉ định của bác sỹ để phù hợp với tình trạng của người bệnh. Tình trạng tự ý truyền dung dịch vào cơ thể có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Tìm hiểu Nước muối sinh lý Pháp

Nước muối sinh lý Pháp Gifrer tép vàng

Sản phẩm dùng trong các trường hợp kháng viêm khi bé có các tình trạng viêm mũi, xổ mũi,…Sản phẩm chứa các thành phần giúp giảm hiện tượng viêm nhiễm ở mũi, cỏ xạ hương với đặc tính kháng khuẩn, vi lượng đồng.

Nước muối sinh lý Gifrer có thiết kế bao bì màu vàng in trên tép thuốc nên gọi là tép vàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng cho người lớn bị cảm lạnh, đau mũi.

Giá muối sinh lý Tép vàng tại Shopee

Nước muối sinh lý Pháp Gifrer tép xanh

Cùng là sản phẩm của thương hiệu Gifrer Pháp nhưng có thiết kế màu xanh in trên tép thuốc. Tép xanh này dùng trong các trường hợp các bé hoặc người lớn bị ngẹt mũi do viêm mũi, viêm xoang,…Số lượng trong 1 hộp sản phẩm bao gồm 20 tép thuốc nhỏ .

Vì sản phẩm không có chất bảo quản nên chỉ sử dụng trong vòng 24h đối với ống thuốc đã mở.

Giá Pháp Gifrer tép xanh tại Shopee

Nước muối sinh lý Pháp Fysoline

Cũng là một sản phẩm nước muối sinh lý hàng đầu của Pháp Gifrer, được các mẹ trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng cho các con yêu của mình. Gifrer đã đổi tên từ Physiologica thành Fysoline ở thị trường Việt Nam để dễ nhớ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Trong 1 hộp bao gồm 40 ống nhỏ và được thiết kể bao bì màu hồng dễ thương.

Sản phẩm với công nghệ ống đơn liều vô trùng, không có nguy cơ lây nhiễm chéo, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khi làm sạch mũi và mắt cho các bé.

Giá nước muối Fysoline

Nước muối sinh lý Pháp Physiodose hộp 12 ống

Dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Phýiodose (Pháp) với thiết kế 12 ống dung tích 5ml trong 1 hộp. Sản phẩm được các mẹ tin dùng cho các bé yêu khi các bé bị ngặt mũi, chảy nước mũi. Mỗi ngày có thể thực hiện 2-4 lần tùy độ tuổi hay tình trạng viêm mũi của bé.

Các sản phẩm nước muối sinh lý tuy mang đến nhiều công dụng, giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm liên quan đến các bộ phận như mắt, mũi, họng,..Tuy nhiên không nên lạm dụng sản phẩm, có thể dẫn đến làm khô các bộ phận trên. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm nên mua ở những cơ sở y tế chất lượng và uy tín.

Giá nước muois sinh lý Physiodose tại Shopee

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here